Uncategorized

Nước ép dứa có tác dụng gì? có sụt ký không?

Rất ít người biết rằng dứa là loại trái cây nhiệt đới thứ 2 được ưa chuộng trên thế giới. Nước thơm ép nhiều vitamin và dưỡng chất, bởi vậy uống loại nước trái cây này sẽ rất tốt cho cơ thể bạn. Dưới đây là những lý do đáng để bạn nên uống nước trái cây dứa thường xuyên.

Nước ép dứa có tác dụng gì? có giảm cân không?

Những hiệu quả bất ngờ từ dứa:
Chất giảm oxy hóa tự nhiên
Nước dứa cũng sử dụng như một hợp chất ngăn oxy hóa hữu hiệu. Bạn có thể thấy điều đó qua hình ảnh cam vàng của qả thơm. Dứa cũng mang vô số vitamin C hỗ trợ tăng cường hệ thống oxy hóa và có lợi ích tương tự như các loại nước họ cam quýt trong công việc chặn ho sốt và cảm cúm thông thường.

Làm thận khỏe mạnh

Nước trái cây thơm cũng có rất nhiều kali, làm duy trì sự cân bằng chất điện phân. Nguyên nhân này đẩy nhanh công dụng thận và giảm bớt đau nhức cơ bắp.

Chữa lành vết thâm tím và giúp giảm đau viêm khớp

Nước dứa cũng có công dụng hiệu quả trong việc làm giảm vết thâm tím. Nếu cá nhân muốn có hiệu quả ngay, hãy dùng trực tiếp nước dứa vào vết bầm tím. Lúc đó, bạn sẽ có thấy đau một chút, nhưng thơm cũng giúp làm giảm những vết thâm tím và có tác dụng hiệu quả hơn trong quá trình chữa bệnh. Nước dứa cũng là một quyết định tốt khi nhắc đến chữa trị đau khớp. Mặc dù không phải là liệu pháp chữa trị, nhưng thơm giúp giảm đau nhức rất tốt.

Đặc tính ngăn ngừa viêm

Nước dứa có bromelain, có chức năng như một loại enzyme chống viêm. Nó có tác dụng rất tốt và hiệu quả ngang bằng giống những nhóm chất steroid và thuốc kháng viêm khác. Tuy nhiên, nước trái cây dứa không đem lại bất kỳ một hậu quả nào như những loại sản phẩm khác.

Nâng cao năng lượng

Nước ép dứa chính là quyết định duy nhất cho chuối nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp tăng năng lượng cho bản thân. Nước trái cây dứa cũng hỗ trợ cơ thể cải thiện năng lượng. Vì vậy, thơm là loại đồ uống rất tốt giữa những buổi tập hay chạy bộ.

Hỗ trợ tiêu hóa

Nếu bạn làm một cốc nước dứa ép, hãy chắc chắn rằng bạn không vứt bỏ phần bã. Hãy thử dùng cùng với nước ép, nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tiêu hóa. Nếu bạn sử dụng thêm vào một ít bột nghệ, loại sản phẩm vàng của Ấn Độ, thì chất đạm dư thừa trong cơ thể bạn có thể dễ dàng bị chia nhỏ và tiêu thụ vào máu.

Lưu ý khi sử dụng nước trái cây dứa:

• Nên dùng dứa tươi trực tiếp để làm đẹp cho làn da vì vitamin C có trong dứa sẽ bị tiêu hao nhiều nếu tiếp xúc với oxy.
• Sau khi đã gọt dứa, dứa sẽ chỉ bảo quản được trong tủ lạnh đến 3 ngày.
• Một số chị em có thể bị dị ứng với thơm. Vì vậy, để không bị dị ứng dứa khi làm đẹp, bạn hãy nhớ tiếp xúc chúng trên một khu vực nhỏ của da và kiểm tra xem có bất cứ ảnh hưởng nào như: đỏ da, phát ban, bỏng, nổi da gà…
• Nếu bạn để dứa trong tủ lạnh thì nên để chúng trong một chiếc hộp đóng kín.

Qua bài viết nước ép dứa có tác dụng gì có giảm cân không có giuớ ích được gì cho chị em không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s