Uncategorized

Công dụng từ sữa tươi dành cho làn da

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại làm đẹp trắng da cung ứng nhu cầu làm đẹp mỗi lúc một tăng cho chị em chúng ta. Nhắc đến thì vô số, nhưng nhiều chị em do điều kiện cá nhân nên vẫn không đủ sức dung những loại thuốc có nhãn hiệu và đắt tiền. Đa số chị em thường lấy cho bản thân những sản phẩm ít tiền mà không có xuất sứ, các sản phẩm này thường không mang lại kết quả và có khi lại có triệu chứng rất nguy hiểm nữa.Vậy tại sao các bạn không thử dùng sữa nguyên chất làm “ mỹ phẩm” đặc biệt cho riêng mình? Trong sữa tươi có đa số dinh dưỡng và vitamin rất có lợi cho da mặt của chúng ta.

Tác dụng của sữa tươi đối với da mặt

– Dùng mặt nạ sữa nguyên chất cải thiện làn da bị cháy nắng:

Đắp mặt nạ sữa nguyên chất cải thiện cho làn da bị cháy nắng chỉ cần dung sữa tươi không đường tiếp theo bạn dùng khăn khô sạch nhúng sữa lạnh và chấm lên những chỗ da bị cháy nắng trong khoảng 10 – 15 phút. Tiếp đến bạn rửa sạch bằng nước lanh. Tuy nhiên khắc phục hiệu quả bạn nên thực hiện ít nhất là 7 ngày vì sữa len lỏi vào da làm da trở lại như ban đầu.

– Sử dụng mặt nạ sữa nguyên chất trị thâm mắt:

Với phương pháp này bạn sử dụng 1 thìa sữa tươi không đường hòa với 1 thìa giấm tiếp theo dung gạc thoa sữa lên mặt khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm bạn sẽ cảm nhận bọng mắt của mình giảm đi đáng kể sẽ có kết quả rất tốt.

– Sử dụng mặt nạ sữa nguyên chất loại bỏ tế bào chết:

Trong sữa nguyên chất có chứa axit lactic có công dụng loại bỏ nhẹ nhàng làm triệt tiêu tế bào chết trên da, ngăn ngừa triệu chứng bị tróc da mặt, làm da được trắng hơn.
Trước tiên bạn hòa tan muối trắng với chanh để rửa mặt, bạn nên sử dụng khăn bông chà nhẹ lên vùng da cần tẩy tế bào chết sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Cuối cùng bạn hòa sữa nguyên chất không đường với sữa chua để đắp lên chỗ da vừa loại bỏ tế bào chết đấy để giữ độ ẩm cho da.

– Đắp mặt nạ sữa tươi cải thiện nếp nhăn:

Điều cần thiết cho loại mặt nạ này gồm có 1 thìa sữa nguyên chất, 3 muỗng dầu oliu và 3 muỗng bột mì. Bạn làm mặt nạ bằng cách trộn đều 3 hỗn hợp trên và đắp lên mặt chờ cho hỗn hợp se khô trên da thì rửa mặt lại bằng nước sạch là xong. Với loại mặt nạ này bạn chỉ nên thực hiện 3 lần trên 1 tuần thì các nếp nhăn trên da bạn sẽ giảm dần trông thấy.

– Chữa thâm nám.

Nếu da bạn có những chỗ bị thâm, nám và bạn đang tìm phương pháp để điều trị các vết thâm nám đó thì hãy lấy 2 quả hạnh, nghiền nát rồi trộn với sữa, bôi lên vùng thâm trước khi đi ngủ nhé.

Qua bài viết tác dụng của sữa tươi đối với da mặt của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s