Uncategorized

Công ty giúp đặt đồ từ trên Taobao chi phí thấp nhất bảo đảm nhất

ORDER TAOBAO LÀ GÌ, ĐẶT HÀNG TAOBAO Ở ĐÂU?

Taobao đó là chuỗi liên kết trang web thương mại điện tử chất lượng ở Trung Quốc, dịch vụ trao đổi từ a->z được thực hiện qua online từ cách chọn sản phẩm, mua hàng và giao dịch đều trực tuyến. Đặt hàng taobao ngày càng phát triển và chiếm lĩnh thị trường về online ở Trung Quốc nhờ việc tiện dụng hướng người dùng. nhận order hàng taobao theo kg

Hệ thống kinh doanh của taobao là một công ty lẻ trong tập đoàn Alibaba đã đánh bật công ty trực tuyến lớn là ebay đi khỏi thị trường Trung Quốc. Được đánh giá là website uy tín với lượng thông tin cao nhất Trung Quốc, TaoBao là website hoàn toàn lý tưởng để order hàng trực tuyến hay mua oder. order taobao theo kg hcm

Order hang Quảng Châu nói chung hay order taobao nói riêng giúp quý khách Việt Nam dễ dàng order hàng thông qua mạng internet với hệ thống cước phí qua website alipay hơn thế nữa order hàng taobao còn giúp vận chuyển hàng từ Trung Quốc sang Việt Nam và cam kết vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và tối thiểu chi phí tối đa cho quý khách.

LÝ DO NÊN CHỌN MUA HÀNG TAOBAO VÀ LAMPHONGCHINA?

Quá trình trao đổi mua bán từ taobao rất an toàn. Nếu khách hàng có giao dịch mua bán, taobao sẽ đứng ra làm đứng giữa hai bên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi thao tác giao dịch oder taobao. Khi quý khách thanh toán, hiện tại taobao sẽ giam cho khách hàng số tiền đấy cho đến khi người đặt hàng đồng ý đã lấy được sản phẩm đảm bảo theo thỏa thuận, lúc đó taobao mới thanh toán cho chủ shop. Nếu có lý do gì vấn đề gì diễn ra trong quá trình giao dịch, thì quý khách có thể thông báo cho taobao và nhận lại toàn bộ tiền hàng của mình. Chính vì lý do này đã khiến taobao chiếm được uy tín của mình trong các website trực tuyến mua bán và nhận được sự đáng tin của khách hàng khi đặt hàng taobao. mua hàng trên web taobao

Trên taobao có rất nhiều các sản phẩm bắt mắt, không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng ngay cả giá cả cũng cực kì đa dạng nhiều chế độ. Vì thế mà khách hàng có thể thoải mái order hàng hóa. Quý khách ngồi nhà kết nối mạng internet là khách hàng có thể thỏa sức shopping cho dù bạn ở bất cứ chỗ nào. Order taobao được coi là thiên đường mua hàng order của tất cả mọi người, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở cả Châu Á và toàn thế giới.
Ngoài taobao còn có những hệ thống website khác như vip, tmail, 1668…

Cảm nhận những vấn đề kể trên, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận order hàng từ trên Taobao giá rẻ bảo đảm nhất. Với dịch vụ này từ website Taobao chi phí thấp uy tín nhất của lamphongchina quý khách không cần phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí để bay qua mua hàng tại Trung Quốc. Chỉ cần thực hiện các bước sau đây là đã có thể mua được hang trên taobao trong thời gian nhanh chóng nhất. nhận đặt hàng taobao tphcm

Bước 1: Quý khách liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra sản phẩm, tiến hành order và đưa ra chi phí. Nếu bạn đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ ship và làm giấy tờ nhập khẩu và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Bạn có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s