Uncategorized

Công ty nhận order trên trang aliexpress tại Việt Nam

ALIEXPRESS LÀ GÌ?

Taobao, Alibaba hay Aliexpress là những trang thương mại điện tử lớn, đảm bảo về hỗ trợ nguồn hàng tại Trung Quốc. Điểm mạnh của các trang web này là buôn bán với giá cả rất rẻ và đảm bảo, nhiều shop tại Việt Nam thường mua đồ từ các trang này và vận chuyển về Việt Nam buôn bán với giá rất cao. lấy buôn quần áo quảng châu ở hà nội

Hàng của Aliexpress đôi khi có giá siêu rẻ, bên cạnh đó chất lượng vẫn rất tốt. Sản phẩm của Aliexpress được chọn lọc khá kĩ càng về nguồn cung ứng nên bạn cũng nên yên tâm. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng như nhau , bởi Aliexpress xem là website TMĐT kinh doanh cho người ngoại quốc mua hàng ( không bán trong nội địa trung quốc ) do đó yêu cầu kiểm tra đảm bảo được cho là mục tiêu quan trọng nhất . Và việc mà ông chủ của Alibaba lại nổi tiếng như vậy, nếu như mặt hàng của Alibaba hay Aliexpress (là công ty con của Alibaba) không đáp ứng về mặt yêu cầu cho người sử dụng. mua quần áo quảng châu giá sỉ

Việc đặt đồ trên Aliexpress cũng rất khó khăn vì phải qua khâu đăng kí và thanh toán. Tất nhiên rồi, ở đâu khách hàng cũng phải đăng kí để đặt hàng, còn việc thanh toán, thì LamPhongChina không bao giờ dùng thẻ Visa hay Master Card để mua hàng trên những trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do hợp lý nhất. Quý khách nào có nhu cầu tự mua hàng , thanh toán có thể gọi cho LamPhongChina , bộ phận hỗ trợ sẽ hướng dẫn nhiệt tình . Còn nếu quý khách muốn tìm đến sự nhanh gọn – đơn giản thì với độ dày dạn của LamPhongChina sẽ mua hộ hàng trên Aliexpress giúp các bạn với tiêu chí : Đơn giản – Nhanh – Bảo đảm.

Lấy Hàng Trung Quốc

LamPhongChina chịu trách nhiệm chuyển hàng và nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng không giới hạn. Bạn hàng nhu cầu lấy lượng sản phẩm lớn nhỏ từ đặt hàng Trung Quốc , LamPhongChina gom hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu gửi về Việt Nam. Lúc vận chuyển được tính từ khi nhận đồ tại kho Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) và TP.HCM là 5 ngày. mua quần áo quảng châu qua mạng

Đánh hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi thỏa thuận trực tiếp với các shop, sau đó bắt đầu chuyển hàng và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi nhận tất cả bao gồm kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xem, đóng dấu trước khi đồ về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội

Nhập khẩu hàng Trung Quốc

Những đơn hàng khách tự trao đổi mua bán, trước tiên khách hàng cần đưa thông tin cho chúng tôi loại hàng hóa, bao nhiêu sản phẩm và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển thông quan phù hợp nhất.

Quá trình đặt mua đồ từ trên Aliexpress.com có những khó khăn gì?

Hiện nay, tín đồ mua hàng tại Aliexpress chiếm số lượng rất đông. Nhưng việc mua hàng trên Aliexpress cũng không phải dễ dàng và thường vướng phải các trở ngại sau:
✿ Thanh toán: Hiện tại AliEXPRESS không sử dụng thẻ Visa hay Master Card để đặt hàng trên các trang này, vì nguyên nhân bảo mật vẫn là lí do cao nhất, do đó việc thanh toán gặp khá nhiều trở ngại.

✿ Giao hàng: Đa số Shop tại những trang web này không nhận giao hàng về đến Việt Nam. Do đó cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam. Đó là chưa nói những vấn đề thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

✿ Giao tiếp: ngôn ngữ cốt lõi tại các website này là tiếng Trung bên cạnh đó một số trang có tiếng Anh. Tuy nhiên người bán vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s