Uncategorized

Công ty nhận đặt mua giày nam nữ hàng Trung Quốc tại Việt Nam.

Là một trong nhiều sản phẩm chủ lực, chiếm tỉ lệ thị trường tiêu thụ Việt Nam, sản phẩm giầy nam nữ Quảng Châu giá rẻ với những hàng như: giày cao gót nữ, giày thể thao nữ, sandals nữ, dép xỏ ngón, boots nữ… tất cả đa số tạo nên sự đa dạng, hấp dẫn cho cửa hàng và cả người mua.mua hộ hàng trên aliexpress

Tuy nhiên, người mua phải đến tận Quảng Châu để lựa đồ thì tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Hãy để LamPhongChina hỗ trợ khách hàng cải thiện thật nhiều công sức mà vẫn có thể sở hữu được các sản phẩm giày dép thích hợp. LamPhongChina kết hợp cách thức mua hàng online cam kết sẽ là đối tác đem đến cho khách hàng nguồn sản phẩm giày dép nữ giá rẻ và phong cách mới theo xu hướng thời trang. Ngoài ra, LamPhongChina còn mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất như: đặt hàng 24/7, vận chuyển hàng TQ-VN chỉ 5 – 7 ngày, ship toàn quốc, chấp nhận trả tiền trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ an toàn 100% cho sản phẩm. ship hàng taobao paipai

Lamphongchina được xem là nơi đảm bảo hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm đặt mua giày bata nam nữ nguồn Trung Quốc tốt nhất nhất hiện nay. LamPhongChina sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm shoping thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý thứ 3 nào. phí ship hàng từ trung quốc về việt nam

Lamphongchina sẽ giúp bạn tìm những cửa hàng giá cả thấp, đảm bảo, chất lượng để bạn có thể tiếp nhận những xu hướng mới, phong cách mới nhất, nhằm chiều long những khách hàng của mình.

Trong thời gian qua, Lamphongchina đã không ngừng cải thiện sự chuyên nghiệp của bản thân để lấy được sự hài lòng từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG”, LamPhongChina luôn cố gắng tạo ra các biện pháp tối ưu làm hài long mọi yêu cầu và cam kết quyền lợi thiết thực của khách hàng ở mức cao nhất.

Cách đặt mua giày dép trên Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688 không gì dễ hơn:

Bước 1: Bạn hãy gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check hàng, bắt đầu order và đưa ra chi phí. Nếu bạn đồng ý với bảng giá thì bắt đầu làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ ship và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

– Chuyển hàng tới tay người nhận.
– Báo giá trọn gói không phát sinh.
– Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
– Đúng thời gian hành trình.
– Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s