Uncategorized

Công ty mua hộ hàng trên aliexpress uy tín giá thấp nhất

Tại sao khách hàng lại thích order hàng hóa ở website Taobao – Alibaba hay Aliexpress?

✿ Giá cả thấp: Vì nguyên nhân được hợp tác, liên hệ trực tiếp cùng nhiều chủ shop rao bán trực tiếp mặt hàng của mình lên trang web (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần thông qua các bên thứ 3, hay nơi phân phối sản phẩm vì vậy mà khách hàng có thể order hàng với chi phí thấp tại nhà bán hàng. Vì thế quý khách có thể nhập hàng giá rẻ về để kinh doanh buôn bán sẽ lời hơn so với việc đi lấy hàng tại Việt Nam. order taobao nhanh nhất

✿ Hàng hóa đa dạng phong phú : Cùng với việc có thể thuận lợi tiếp cận với hàng tá nhà xuất khẩu, shop hàng, bán lẻ trên khắp Quàng Châu trên những trang web. Do đó khách hàng sẽ thuận lợi, tự do tìm kiếm mặt hàng bạn muốn order, chọn cách xem giá cả nơi nào hợp lý hơn. Bên cạnh đó dễ dàng đánh giá sản phẩm của người bán hàng, nơi tạo ra sản phẩm qua các bình luận, góp ý của khách hàng ở mục đóng góp. Từ các cách đánh giá này bạn sẽ thuận lợi hơn để quyết định có nên lựa chọn mua hay không. dịch vụ đặt hàng taobao

Vì sao nên tin tưởng sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên website taobao – alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận order hàng trên tất cả trang web TMĐT tại Trung Quốc: Lamphongchina.com là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, order Quảng Châu giá rẻ, order hàng hóa trên những website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi… đặt hàng trên taobao giá rẻ
✈ Nhân viên dày dạn kinh nghiệm : Cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, năng động, nhẹ nhàng, thông thạo trao đổi bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có người đảm bảo hàng: LAMPHONGCHINA có kỹ thuật viên xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi vận chuyển. Vì thế đảm bảo sản phẩm của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
✈ Đảm bảo sản phẩm vận chuyển: Lúc có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong việc vận chuyển. Để khách hàng có thể hoàn toàn bớt lo lắng LAMPHONGCHINA đảm bảo sẽ thanh toán 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA.
✈ Thời gian ship hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì chúng tôi có một lượng khách hàng khá đông đảo là các công ty, các shop online hoạt động với nhiều công việc nên sản phẩm sẽ được chuyển phát thường xuyên không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Lúc chịu trách nhiệm vận chuyển hàng LAMPHONGCHINA đã cộng tất cả toàn bộ chi phí với quý khách và thông báo chi tiết từng loại sản phẩm khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : LAMPHONGCHINA nhận order nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có đặt một món hàng đi nữa.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp mã mặt hàng về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ check sản phẩm, tiến hành order và tính cước. Nếu bạn chấp nhận với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ chuyển và làm giấy tờ nhập khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Bạn có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

– Chuyển hàng tới tay người nhận.
– Báo giá trọn gói không phát sinh.
– Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
– Đảm bảo thời gian hàng về.
– Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

mua hộ aliexpress

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s