Uncategorized

Đơn vị nhận đặt hàng quảng châu tính kg giá cả thấp nhất.

Bây giờ môi trường kinh tế đang hội nhập, quá trình mua hàng và lấy sản phẩm may mặc, dịch vụ từ nhiều quốc gia khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, càng ngày càng mạnh để đáp ứng những điều kiện và nhu cầu mà môi trường trong nước chưa đáp ứng được. LAMPHONGCHINA chính là cây cầu nối hỗ trợ Quý khách nhập khẩu trọn gói toàn bộ mặt hàng Trung Quốc ↔ Việt Nam an toàn và bảo đảm nhất cùng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và order taobao của chúng tôi! hcm ship hàng taobao

Khi vận chuyển & nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam khách hàng sẽ gặp phải những khó khăn sau:

– khó khăn trong giao tiếp khi giao dịch & đàm phán với đại lý Trung Quốc.
– Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, đến đúng thời gian trong hợp đồng cũng như phương châm hỗ trợ chuyên nghiệp.
– Đôi khi các đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ lấy đơn hàng lớn bỏ qua những gói hàng nhỏ lẻ của bạn.
– Thời gian nhận hàng hóa của bạn quá dài & bạn lo lắng mỗi ngày để sản phẩm đến được tay bạn.
– Không hài long với những dịch vụ trước kia. nhận ship hàng từ taobao về hà nội

Hãy để LAMPHONGCHINA giúp bạn GIẢI QUYẾT những bất an này của quý khách cùng đơn vị nhận đặt hàng chuyển phát hàng từ Quảng Châu về Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn triệt tiêu mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website mua bán hàng tại Trung Quốc và bạn nhận được sự giúp đỡ/chăm sóc nhiệt tình nhất từ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của LAMPONGCHINA! nhận ship đồ taobao

Những lý do nên tin dùng dịch vụ của LAMPHONGCHINA:

– Order sản phẩm trên tất cả trang web TMĐT Trung Quốc: LAMPHONGCHINA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc đặt hàng, lấy hàng Trung Quốc chi phí rẻ, đặt hàng cho tất cả các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall, JD, chenxifushi…
– Nhân viên dày dạn kinh nghiệm: Đội ngũ chăm sóc đặt hàng, lấy hàng Quảng Châu rành rỏi, năng động, trẻ trung, thông thạo và có kinh nghiệm đàm phán mua bán bằng Tiếng Trung,….
– Lấy hàng sỉ lẻ dù là một món hàng: LAMPHONGCHINA nhận lấy nhập đồ từ Quảng Châu về Việt Nam sỉ lẻ mọi hàng ngoài trừ hàng quốc cấm.
– Cam kết hàng hóa vận chuyển: Nếu sản phẩm hư hại, mất mát trong lúc vận chuyển LAMPHONGCHINA cam kết thanh toán 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của LAMPHONGCHINA
– Quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng. LAMPHONGCHINA có người kiểm hàng xác nhận và kiểm tra ngay trước khi vận chuyển. Vì vậy, hàng hóa của quý khách được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
– Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã làm hợp đồng: Trước khi hợp đồng vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Do đó khi lấy hàng chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Những lời khuyên khi quý khách lần đầu đặt lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

– Lấy mẫu trước khi nhập nhiều: Để lấy được đồ rẻ & đảm bảo chất lượng, Bạn hãy lấy trước một ít hàng mẫu để xem chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
– Về chất lượng: Bạn đừng lo lắng vì 90% hàng hóa so với hình ảnh giống nhau, để hút khách, các shop cũng dùng đôi chút hiệu ứng ánh sáng, vì vậy hàng nhận được chưa được lung linh như hình ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ hướng dẫn Quý khách đánh giá và chọn được các xưởng/cửa hàng uy tín nhất.
– Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín & trách nhiệm để nhận được những kinh nghiệm hay, lời khuyên bổ ích, giảm thiểu rủi ro đặt hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn tìm được nhà cung cấp tốt.
– Về thời gian chuyển hàng: Thông thường từ 3 đến 7 ngày hàng về, ngoại trừ ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên cũng ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Nhưng chúng tôi tin sự khác biệt trong thái độ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển, phí hàng không hợp lý & nhân viên có kinh nghiệm. Vì vậy, LAMPHONGCHINA đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

– Chuyển hàng tới tay người nhận.
– Báo giá trọn gói không phát sinh.
– Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
– Đúng thời gian hành trình.
– Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail

đặt hàng trung quốc theo kg

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s