Uncategorized

Đơn vị nhận ship hàng may mặc quảng châu chi phí thấp

Nếu quý khách trong việc bắt đầu chiến lược kinh doanh, và tạo ra một cửa hàng hàng may mặc kinh doanh si trực tuyến, một vấn đề mà khách hàng sẽ phải gặp là tìm kiếm nơi cung cấp mặt hàng may mặc giá sỉ, hoặc quần áo đã may sẵn. Cách tốt nhất để giải quyết việc này là order quần áo giá rẻ từ Trung Quốc. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách cách thực hiện. nhận ship hàng từ alibaba

Để bắt đầu, chúng ta hãy nói về những sản phẩm thời trang thiết kế giá rẻ mà khách hàng tìm thấy trên các trang web Trung Quốc. Việc đó sẽ có lợi cho quý khách tránh đặt phải những loại sản phẩm có mác hàng hiệu trắng trợn, nhưng chi phí lại hết sức rẻ mạt, tất cả những mặt hàng như vậy chính là hàng giả. Nếu khách hàng mong đợi để đặt một chiếc áo polo chính hãng với mức giá 5 USD ở Trung Quốc, tất nhiên với cái giá đó, bạn chỉ nhận được một loại hàng nhái hoặc hàng fake mà thôi. Vì vậy, nếu khách hàng đang lựa chọn hàng may mặc giá rẻ nhưng yêu cầu thiết kế hàng hiệu, Quảng Châu không phải là nơi để tìm kiếm. nhận order web alibaba

Tuy nhiên, quý khách có thể nhận được đa số những mặt hàng may mặc bắt mắt với chất lượng tốt tại Quảng Châu. Quảng Châu là một thị trường thế giới cho các mặt hàng may mặc giá rẻ vì chi phí sản xuất của chúng là khá thấp. Đa số các nhà kinh doanh đều order hàng từ Quảng Châu và phân phối chúng cho những cửa hàng bán lẻ khác tại Việt Nam. mua hàng trên alibaba tại việt nam

Nhưng, để bay qua tận Trung Quốc để chọn mặt hàng thì mất không ít thời gian và tiền bạc mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Hãy để chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm không ít thời gian mà vẫn có thể lấy được những mặt hàng theo đúng ý, LAMPHONGCHINA sẽ hỗ trợ khách hàng đặt hàng online, giúp mang đến cho các bạn nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ và hợp xu hướng thời trang. Không những thế, LAMPHONGCHINA còn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất như: ship hàng 24/7, vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam chỉ 5 – 7 ngày, giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm.

Phương pháp đặt mua sản phẩm trên Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688 không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra mã mặt hàng về số lượng, loại hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ check hàng, bắt đầu order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và làm giấy tờ nhập khẩu và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Bạn có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Những cam kết mà LAMPHONGCHINA luôn đảm bảo:

– Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm mà chúng tôi order về lúc nào cũng là các mặt hàng có chất lượng cao, không bị đổi hàng hoặc tháo MAC khi đến tận tay người nhận.

– Chúng tôi nhận bọc hàng hóa an toàn trước vận chuyển về Việt Nam.

– Cung cấp phong bì niêm phong chứng từ miễn phí.

– Chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất.

– Cước phí chuyển phát thấp nhất.

– Hoàn phí 100% giá trị sản phẩm nếu có xảy ra sai xót hay trục trặc gì trong việc vận chuyển…

– Với đội ngũ chăm sóc tận tình, kinh nghiệm lâu năm trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.

Chúng tôi bảo đảm mà khách hàng giao cho chúng tôi đặt hàng sẽ về đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

– Giao hàng tận tay người nhận.
– Không phát sinh chi phí mới.
– Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
– Đúng thời gian hành trình.
– Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

mua quần áo trung quốc giá sỉ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s