Uncategorized

Đơn vị nhận ship hàng đặt hàng hóa điện tử trang web Taobao về Việt Nam

Nếu bạn là dân điện tử, công nghệ thông tin chuyên nghiệp, thì sẽ biết sự quan trọng của những loại IC, vi chip… và chắc chắn Quý khách cũng từng có kinh nghiệm mò mẫn trong những khu chợ hàng thiết bị điện tử cũ bụi bặm hoặc một vài các tiệm bán IC mục đích để mua thứ cần thiết cho mình. Đôi khi có những thiết bị quá đặc biệt , sản phẩm tốt và hầu như không thể tìm thấy ở Việt Nam. nhận ship hàng từ taobao về hà nội

Hiện tại Bạn có thể tìm đến các nhà phân phối nước ngoài như: taobao, 1688. Nó là những trang kinh doanh lớn, shop bán buôn, bán lẻ, lĩnh vực thiết bị có tiếng tại Trung Quốc. Taobao đã trở thành trang web buôn bán có tiếng nhất thế giới. Từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng… và linh kiện, thiết bị điện tử cũng không phải là lạ. Quý khách cũng sẽ dễ dàng đặt mua các thiết bị mình cần trên website này. Quý khách có thể đặt hang hầu hết các loại thiết bị điện tử kể cả hàng thông dụng lẫn hàng hiếm. Dùng chính xác linh kiện điện tử không bị thụ động về nguồn cung, linh động về giá cả, sẽ đảm bảo hiệu quả công việc, chất lượng mặt hàng, có giá trị với sự đầu tư của Quý khách. nhận ship hàng taobao theo kg

Những năm gần đây đặt hang Quảng Châu chính là nơi vận tải tin cậy chuyên cung cấp thiết bị điện tử nhập khẩu từ taobao, 1688 liên tục cho toàn bộ giới đam mê tìm tòi điện tử … Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đặt hàng từ taobao cho tất cả quý khách có nhu cầu, từ doanh nghiệp tới tổ chức cá nhân hoặc những khách hàng mua số lượng ít … với tần suất hàng về liên tục.

Nếu bạn có nhu cầu dùng những thiết bị điện tử trên những trang web nổi tiếng như: taobao, 1688…hãy dùng dịch vụ của LAMPHONGCHINA. Chúng tôi cam kết lượng hàng về nhanh chóng, để thõa mãn được nhu cầu tiến độ công việc của Quý khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẶT HÀNG TAOBAO VÀ LAMPHONGCHINA?

Quá trình trao đổi mua bán từ taobao rất an toàn. Nếu khách hàng muốn giao dịch mua bán, taobao sẽ chịu trách nhiệm làm đứng giữa hai bên, quý khách hãy bớt lo lắng khi thao tác mua hàng oder taobao. Khi quý khách thanh toán, thực tế taobao sẽ giam cho quý khách khoản chi đấy cho đến lúc người mua đồng ý đã nhận được sản phẩm đảm bảo theo giao dịch, khi đó taobao sẽ thanh toán cho chủ cửa hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì diễn ra trong quá trình trao đổi, lúc đó khách hàng có thể thông báo với taobao và nhận lại toàn bộ tiền hàng của mình. Điều này đã xây dựng taobao chiếm được vị thế của mình trong những website trực tuyến mua bán và lấy được sự đáng tin của khách hàng khi order taobao.

Tại đây có vô số những sản phẩm ưa chuộng, không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng ngay cả giá cả cũng cực kì đa dạng nhiều cấp bậc. Vì thế mà quý khách có thể tự do order hàng hóa. Bạn chỉ cần có một thiết bị điện tử kết nối mạng internet là bạn có thể thỏa sức mua sắm cho dù bạn ở bất cứ chỗ nào. Đặt hàng taobao được xem là thiên đường mua hàng order của tất cả mọi người, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở cả Châu Á và toàn thế giới.
Ngoài taobao còn có những chuỗi trang web khác như vip, tmail, 1668…

Cảm nhận những khó khăn kể trên, lamphongchina đã đưa vào việc chuyên nhận đặt hàng từ trang web Taobao chi phí thấp bảo đảm nhất. Với dịch vụ chuyên nhận order hang từ website Taobao chi phí thấp uy tín nhất của lamphongchina khách hàng không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và tiền bạc để trực tiếp đặt hàng bên Trung Quốc. Do đó thao tác những bước sau đây là đã có thể sở hữu được đồ website taobao trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 1: Quý khách liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách chấp nhận với chi phí đó thì bắt đầu làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ chuyển và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

ship hàng điện tử taobao

HOTTLINE
Hộp thư điện tử: lamphongchina@gmail
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s