Uncategorized

Đơn vị nhận order đặt hàng nơi gia công tại Trung Quốc

Các trang web xưởng là địa điểm quý khách có thể mua đồ giá thấp, nằm trong sản pẩm trung bình khá và đặc biệt hàng gia công thì rất hiếm đồ nam. Nếu mục tiêu người mua của quý khách là học sinh hoặc những người có mức sống bình dân thì đây thực sự là nguồn hàng tốt vì so với chất lượng thì chi phí của các nơi gia công là rất thấp cho các cửa hàng, các nhà phân phối bán buôn quần áo hoặc những bạn đặt order quần áo giá sỉ. Nếu trong danh sách sản phẩm LAMPHONGCHINA cung cấp bạn chưa thật sự thỏa mãn quý khách có thể tìm kiếm thêm hàng taobao bởi đây cũng là nơi cung cấp hàng tin cậy với đa dạng các mức giá và chất lượng khác nhau. tiền ship từ trung quốc về việt nam

ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU LÀ GÌ?

Đặt hàng Quảng Châu hay đặt hàng taobao, alibaba, aliexpress… là cách thức đặt hàng trực tuyến các trang web thương mại điện tử như taobao, 1688, aliexpress … Cùng lợi thế kết nối trực tiếp từ nơi gia công tới khách hàng, không tốn kém chi phí vận chuyển, hàng hóa phong phú đa dạng… Đặt hàng đang trở thành xu thế tại Việt Nam phí vận chuyển hàng từ trung quốc

Lợi ích khi order quảng châu

Chi phí Rẻ : Với việc những nhà sản xuất đăng bán trực tiếp hàng hóa của mình lên trang web mà không cần giao dịch những trung gian thứ 3, vì vậy mà bạn có thể lấy hàng theo giá gốc tại nhà sản xuất. công ty xuất nhập khẩu hàng trung quốc

Sản phẩm đa dạng : Việc giúp tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, shop hàng sỉ, kinh doanh trên khắp lãnh thổ Trung Quốc, quý khách có thể thoải mái lựa chọn những hàng hóa muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay lựa chọn theo mẫu mã, ưu đãi của mỗi xưởng.

Giảm thiểu chi phí di chuyển : Mỗi lần đi Trung Quốc đặt hàng Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với LAMPHONGCHINA mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Di chuyển bị hạn chế khi đặt hàng quảng châu

Sản phẩm quá đa dạng : Những lời mời hấp dẫn, nhưng không được xem trực tiếp sản phẩm làm cho quý khách gặp vấn đề trong việc quyết định mua hay không mua, hàng nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít khách hàng phải buồn khi hàng về không được như cam kết.

Vận chuyển : Thời gian di chuyển luôn là trở ngại lớn của mỗi người đặt hàng. Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ LAMPHONGCHINA:

Nên tham khảo trước khi order: Đặt nhà hỗ trợ dịch vụ order quảng châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu khó khăn trong lúc mua hàng. Trải nghiệm là cách an toàn để bạn có thể lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua 1-2 sản phẩm trước khi đặt nhiều : Để mua được sản phẩm chi phí thấp nhất và để hiệu quả hãy dùng đơn hàng đầu tiên để check chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.
Về mẫu mã sản phẩm: bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dung hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Do đó nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Về thời gian vận chuyển : con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba,taobao, aliexpress không gì dễ hơn:

Bước 1: Khách hàng gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ kiểm tra hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu bạn chấp nhận với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ chuyển và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Liên hệ
Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s