Uncategorized

Dịch vụ nhận order đồ Taobao bảo đảm chi phí thấp tại TPHCM

Quý khách là một tín đồ ưa chuộng các mặt hàng trên Taobao? Khách hàng muốn đặt hàng Taobao lại lo lắng không có kinh nghiệm mua hàng, không có tài khoản Alipay, không biết làm thế nào để ship hàng về Việt Nam… Hãy sử dụng ngay dịch vụ Nhận đặt mua order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM của LAMPHONGCHINA. Khách hàng chỉ cần ngồi tại đâu đó và chọn sản phẩm muốn đặt, mọi mặt hàng từ Taobao sẽ được chuyển đến quý khách một cách tiện lợi và nhanh chóng. phụ kiện trên taobao

Nhu cầu đặt hàng Taobao tại TP.HCM

TP.HCM là địa điểm những thành phố lớn và tiến bộ nhất tại nước ta. Có sự phát triển toàn diện về tất cả như y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng… vì thế mỗi năm TP.HCM đều đón một con số khổng lồ dân ngoại tỉnh từ những tỉnh thành khác đổ về để học tập, sinh sống và làm việc. nhận order hàng taobao lẻ

Để đáp ứng người mua khổng lồ nên bên cạnh những sản phẩm trong nước, việc nhập hàng từ nước ngoài, nhất là đồ Trung Quốc về Việt Nam là không thể thiếu. Là trang giao dịch số 1 của Trung Quốc, Taobao cũng là website mua sắm thân tín và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, chọn lựa. Chỉ cần truy cập vào Taobao là bạn đã có thể đặt hàng bất kì loại hàng hóa nào từ thời trang, làm đẹp, công nghệ, thể thao… giày trên taobao

Với kho hàng phong phú chất lượng, quý khách có thể đặt hàng, xem đánh giá, so sánh giá để chọn sản phẩm hiệu quả nhất mà bạn đang cần. Taobao cũng nổi tiếng cùng những mặt hàng giá bình dân nhưng chất lượng cực tốt, mẫu mã đẹp.

+ Quy trình|Việc nhập sản phẩm Trung Quốc trên website taobao:

– Quý khách cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ lấy hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm nơi sản xuất sản phẩm và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì bắt đầu làm hợp đồng và trả phí từ 70 -100% giá trị sản phẩm.
– Sản phẩm sẽ được chuyển về kho của chúng tôi tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.
– Khách nhận hàng và đưa tiếp số tiền còn lại.
Vì sao nên lựa chọn dùng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên website taobao – alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận order hàng trên tất cả website TMĐT ở Trung Quốc: Lamphongchina.com là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ đặt nhập hàng Trung Quốc, order Quảng Châu chi phí thấp, đặt hàng hóa trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi…
✈ Đội ngũ hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên tư vấn order nhập hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, rành rọt trao đổi bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có người đảm bảo hàng: Chúng tôi có kỹ thuật viên xác nhận và kiểm tra hàng ngay nơi nhận hàng trước khi gửi. Qua đó đảm bảo hàng hóa của quý khách bảo đảm và an toàn hơn.
✈ Đảm bảo sản phẩm vận chuyển: Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong việc vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm LAMPHONGCHINA đảm bảo sẽ thanh toán 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA.
✈ Thời gian gửi hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì chúng tôi có một lượng khách hàng khá đông đảo là các công ty, các cửa hàng online hoạt động với nhiều ngành nghề nên sản phẩm sẽ được chuyển phát thường xuyên không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã ký hợp đồng: Lúc chịu trách nhiệm vận chuyển hàng LAMPHONGCHINA đã tính tất cả toàn bộ chi phí với quý khách và gửi chi tiết từng loại sản phẩm khác nhau. Do đó khi chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía quý khách.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : Chúng tôi nhận đặt nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả những sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù khách hàng có mua một món hàng đi nữa.
HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 – 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s