Uncategorized

Dịch vụ ship gửi hàng ở thái lan về việt nam giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu ship hàng từ thái lan về việt nam? Bạn muốn tìm một đơn vị ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam có uy tín? đặt hàng xưởng trung quốc

Cùng đến với giaonhan247, chúng tôi sẽ cung cấp Đơn vị gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng thái lan về Việt Nam của GIAONHAN247 cam kết vận chuyển nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam qua GIAONHAN247. mua hộ hàng từ trung quốc

GIAONHAN247 hiểu rằng ngành chuyển vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam đóng vai trò ngày càng quan trọng trong quá trình làm ăn của khách hàng với các công ty nước ngoài, do đó Quý khách cần một đại lý thật đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm, có nhiều mối quan hệ và có hiểu biết, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng từ thái lan về việt nam .GIAONHAN247 tự hào là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực ship hàng thái lan về việt nam. Dịch vụ gửi hàng Thái Lan tại GIAONHAN247 luôn là điểm lựa chọn đầu tiên của tất cả các khách hàng tại thái cũng như ở Việt Nam mua hàng online tại trung quốc

Ngày nay, hàng hóa vật dụng nguồn gốc từ Trung Quốc đều bị các chị em nội trợ, công nhân, nhân viên văn phòng quay lưng lại và tìm đến những sản phẩm khác trong nước và Châu Âu. Tuy nhiên hiện nay lại nổi lên hàng hóa Thái Lan với chất lượng tốt bền, mẫu mã đẹp nhưng chi phí không mấy là quá cao và phù hợp vào túi tiền đa số của những công nhân viên.

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo nhu cầu của khách hàng của GIAONHAN247 và vận chuyển với chi phí cực ”hot” chỉ với mức giá từ 2.5 – 3 USD/kg. Để nâng cao đảm bảo uy tín dịch vụ và chất lượng hàng hóa, GIAONHAN247 đã và đang hợp tác với nhiều nhà phân phối và người dân bản địa và có hẳn một văn phòng đặt tại Thái Lan.

Thấu hiểu điều đó, Giaonhan247 sẽ làm thõa mãn mọi nhu cầu của quý khách. Quý khách muốn đặt mua bất kỳ sản phẩm nào tại Thái đều có thể dùng đơn vị vận chuyển ship gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Với một cú Click chuột, đơn hàng bạn vừa đặt sẽ được Giaonhan247 xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h.

Bạn là một người thích sản phẩm Thái Lan hoặc bạn đang có ý đồ muốn kinh doanh hàng Thái Lan nhưng e ngại tiền thuế hoặc cước phí vận chuyển quá cao. Hãy yên tâm đến với Giaonhan247 để được hỗ trợ miễn phí về cách mua hàng, vấn đề hải quan và hỗ trợ cho các bạn cước phí gửi hàng hợp lí khi dùng dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi.

Giaonhan247 là với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được bộ công thương chứng nhận. Tất cả mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi phấn đấu hết sức để đáp ứng. Khách hàng có thể ship từ Thái về Việt Nam với những sản phẩm phong phú như :

Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.
Hàng trang sức, đồ lưu niệm.
Điện thoại, laptop, Ipad, MP3…

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN CÔNG TY LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Giá cả thấp nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tìm và tham khảo, so sánh với các công ty khác)
- Nhận giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi bạn cần
- Dịch vụ order hàng liên tục, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

– Chuyển hàng tận tay người nhận.
– Không phát sinh chi phí mới.
– Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
– Đảm bảo thời gian hàng về.
– Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 – 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s